ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.300.000 Đ/M2 – 3.600.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TKKT XÂY DỰNG HOÀNG ANH

Điện thoại: 0987.388.277 - Hotline: 0936.008.339

Website: thicongnhasaigon.com

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Công ty xây nhà phần thô HCM

Công ty xây dựng nhà phần thô HCM – Hoàng Anh là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng.

Công ty chúng tôi là một tập hợp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ tận tâm và chu

Công ty xây dựng nhà phần thô HCM – Hoàng Anh là một trong những công ty dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng.

Công ty chúng tôi là một tập hợp với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ tận tâm và chuyên nghiệp. Quý vị sẽ hài lòng và an tâm Xây nhà trọn gói khi lựa chọn dịch vụ xây dựng phần thô tại Tp HCM của chúng tôi.

Là một đối tác quen thuộc của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà riêng, biệt thự, nhà chung cư, và nhà phố liền kề,..chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ và sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thời gian thi công.

công ty xây dựng phần thô


Xây dựng phần thô là gì?


Phần thô là giai đoạn của một dự án xây dựng khi các đường dây cơ khí, điện và đường ống dẫn nước khác nhau được đưa vào. Sau khi hoàn thành khung, giai đoạn xây thô bắt đầu. Đây là khi các đường được đặt ra, nhưng các kết nối cuối cùng không được thực hiện cho đến khi các giai đoạn khác của dự án hoàn thành. Trong giai đoạn xây dựng này, hệ thống ống dẫn, đường ống dẫn nước và hệ thống dây điện được lắp đặt để đảm bảo các hạn chế về không gian hoặc các vấn đề về khả năng tiếp cận được giải quyết.

Xem thêm xây nhà phần thô là gì

Phần thô đơn giản là gồm các giai đoạn sau:

Lên kế hoạch

 

Quá trình bắt đầu không thể bắt đầu nếu không có kế hoạch sẵn sàng. Kế hoạch này được tạo ra bởi kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư. Nó sẽ vạch ra nơi mọi thứ sẽ đi và sẽ có một ước tính về nơi tất cả các dòng sẽ đi. Trước khi bất kỳ công việc thô nào bắt đầu, nhà thầu và nhà thầu phụ cần hiểu và thống nhất kế hoạch. Xem thêm làm thế nào để lên kế hoạch

Làm khung cơ bản

Để hoàn thiện, bạn cần phải hoàn thành khung cơ bản. Điều này bao gồm khung tường bên trong của bạn, thanh giằng sàn, sàn phụ, thanh giằng trần, xà nhà, v.v. Khi khung được lắp đặt theo kế hoạch, quá trình thô có thể bắt đầu.

Công việc xây dựng thô

Công việc thô sơ cần được phối hợp để các nhà thầu phụ không cản trở nhau. Lập kế hoạch và phối hợp giúp tối đa hóa hiệu quả và năng suất trong giai đoạn xây dựng này.

Cơ khí phần thô

Phần thô cơ học về cơ bản là cài đặt hệ thống HVAC của bạn. Ductwork được lắp đặt trong giai đoạn này. Trước tiên, điều quan trọng là phải lắp đặt hệ thống ống dẫn, với kích thước của nó và khả năng dẫn điện hoặc ống nước chặn đường đi của nó.

Hệ thống ống nước phần thô

Hệ thống ống nước của bạn, bao gồm cả đường nước và đường khí, sẽ được lắp đặt ở giai đoạn hoàn thiện này. Đây là nơi lắp đặt tất cả các đường ống nước nóng, đường nước lạnh và đường dẫn gas đến các thiết bị. Mặc dù đã kiểm tra rò rỉ ban đầu, những đường ống này sẽ được đóng lại để các giai đoạn khác trong dự án của bạn được hoàn thành trước khi các thiết bị được lắp đặt.

Xem thêm thi công hệ thống thoát nước

Điện thô:

Sau khi HVAC và hệ thống ống nước, đường điện được chạy. Điều này bao gồm đặt đường dây, lắp hộp nối, kéo dây và thiết lập bảng điện, nối đất và dây dẫn dịch vụ trên không. Hệ thống dây điện này không được kết nối với bất kỳ thiết bị, ổ cắm hoặc công tắc nào trong quá trình thử nghiệm. Bước này là bước cuối cùng trong phần thô vì đây là bước dễ thực hiện nhất đối với hệ thống ống dẫn và hệ thống ống nước.

Kiểm tra công việc:

Sau khi hoàn thành phần thô cần được kiểm tra trước khi chuyển sang giai đoạn thi công tiếp theo. Việc kiểm tra này sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đã được thực hiện theo đúng mã. Sau khi được phê duyệt, dự án có thể tiếp tục tiến về phía trước.

Sử dụng nền tảng quản lý xây dựng có thể giúp đảm bảo quá trình xây thô diễn ra suôn sẻ. Dễ dàng điều phối các nhà thầu phụ để đảm bảo hiệu quả, giúp các nhóm luôn cập nhật tiến độ và những người cần thiết ở đâu và khi nào, giảm thiểu sự chậm trễ giữa các nhà thầu phụ, hoàn thành phần thô của bạn theo đúng kế hoạch.

Xem thêm các bước kiểm tra, quy trình nghiệm thu công trình


Dịch vụ xây nhà phần thô HCM


Chúng tôi được biết đến là một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đảm nhiệm tất cả các giai đoạn của xây dựng nhà ở.

Được biết đến với các giai đoạn như: thiết kế miễn phí, thi công các thành phần khung kết cấu, xây dựng thành phẩm, tô tường nhà ở.

Chúng tôi còn đảm nhiệm thêm một số hạng mục của trang trí nhà ở như là matit, sơn nhà ở, cán nền, lót gạch men, lắp ráp các thiết bị vệ sinh, thi công các thiết bị điện chiếu sáng như đèn điện, các thiết bị trong bếp.

Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi có thể đảm nhiệm thêm các vật tư nội, ngoại thất để đảm bảo tạo thành một sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Công ty kiến trúc và xây dựng Hoàng Anh, chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn, được đào tạo bởi các trường đại học hàng đầu trong nước, như đại học  kiến trúc và đại học bách khoa, cũng như các trường đại học từ nước ngoài.

Đi kèm với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cũng như sự nâng cấp về mặt công nghệ và kỹ thuật trong thời gian làm việc với các Công ty xây dựng hàng đầu. 

Các gia chủ sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ, về cả chất lượng, thời gian thi công, đúng theo quy trình,…Với phương châm uy tín là hàng đầu, chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xây dựng  hàng đầu với giá cả rẻ nhất.

Dịch vụ xây nhà phần thô hcm đang là một xu thế phát triển không ngừng nghỉ, với sự cạnh tranh mạnh mẽ, từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và ngoài nước.

Nhưng đó chỉ là động lực cho chúng tôi phát triển và cải thiện mình. Với sự cập nhật tốt nhất về các mẫu mã thiết kế đa quốc gia.

Công ty chúng tôi là một địa điểm tin cậy của các khách hàng trong khu vực Hồ Chí Minh. Quý khách có thể tham khảo về cách giá thành trong đơn giá xây dựng thông qua công cụ hỗ trợ tính giá của chúng tôi.

 


Báo giá xây dựng phần thô


Đơn giá thi công phần thô chỉ từ 2.900.000 ->>>3.300.000 triệu/m2

Xem thêm Bảng báo giá xây nhà phần thô tại đây:

Báo giá chi phí xây dựng phần thô có giá trị tăng hay giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:   

 • Diện tích xây dựng.
 • Vị trí xây dựng: tùy thuộc vào vị trí ở đâu mà có giá thành khác nhau, ở trong thành phố, ở vùng ngoại thành hay vị trí ở tỉnh lẻ đều quyết định đến giá thành của xây dựng. Thường thi ở thành phố sẽ có giá thành cao hơn vùng tỉnh.
 • Không gian: không gian là một yếu tố quan trọng để quyết định đến chi phí. Không gian càng lớn sẽ có giá thành cao hơn so với giá thành nhỏ. Thường khi quý khách càng có không gian lớn giá thành sẽ giảm một ít khi xây dựng.
 • Vật liệu xây dựng có giá thành phụ thuộc vào giá cả thị trường, khách hàng sử dụng vật liệu tốt thì chi phí cũng sẽ cao hơn. Lưu ý rằng quý khách nên chọn giá thành tốt nhất, vì nhà ở có thời gian sử dụng lâu dài.

 


Đơn giá xây nhà phần thô cao tầng


Xây dựng phần thô nhà cao tầng là một xu thế mới trong những năm gần đây. Đặc biệt là các khu vực thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,… Việc xây nhà cao tầng đã không còn quá xa lạ với mọi người.

Việc giá cả xây nhà cao tầng gần như có sự chênh lệch quá nhiều so với giá cả của xây nhà cấp 4, của xây biệt thự. Giá cả chỉ từ 2.900.000đ/m2.

Về vật liệu dùng để thi công nhà cao tầng cũng bao gồm các loại vật tư sau. Chúng tôi xin gửi đến các bạn

Hình ảnh nhận biết vật tư Kết quả hình ảnh cho vật liệu xây dựng nhà thô

Thời gian hoàn thành hồ sơ nghiên cứu thiết kế sẽ nhanh hay chậm thì còn tùy vào từng nhu cầu thiết kế nhà cụ thể. Trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Để biết thêm thông tin, khách hàng qua liên hệ cho chúng tôi qua 0936008339 hoặc website: thicongnhasaigon.com để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm Bảng báo giá xây nhà cao tầng

 


Đơn giá xây nhà phần thô nhà cấp 4


Bảng báo giá xây nhà cấp 4 phần thô, giá thành nhà cấp 4 không quá đắt đỏ như mọi người từng nghĩ. Hôm nay Hoàng a xin giới thiệu đến các bạn bảng báo giá phần thô xây nhà cấp 4. Giá khoảng 1.900.000đ/m2 – 2.500.000đ/m2. Tùy theo diện tích xây dựng của mỗi gia đình muốn xây dựng.

Và các bạn lưu ý giá thành đơn giá này có sự thay đổi theo năm. Các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Bảng giá xây dựng nhà cấp 4 phần thô có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty xây dựng Hoàng Anh, đơn vị thi công nhà cấp 4 phần thô hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh và toàn khu vực miền nam.

 


Hoàn thiện phần thô


Sau quá trình xây dựng phần thô chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thành thi công xây nhà với:

 • Móng nhà
 • Hệ thống kiềng và cột
 • Hoàn thành tường tô và tường ngăn phòng
 • Hệ thống điện và hệ thống nước, dây cáp và các thiết bị âm tường, dây điện, dây điện thoại, dây cáp tv,…
 • Bê tông và nền, cầu thang và sân thượng mái nhà ban công.
 • Hệ thống thoát nước, hố ga, tầng hầm, hệ thống lưu trữ nước
 • Hoàn thành tô tường 100%
 • Cuối cùng là hệ thống chống thấm và nhà vệ sinh

 


Tiện ích tính chi phí xây dựng

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ các thông tin bên dưới. Lưu ý quý khách nhập diện tích xây dựng(không phải diện tích đất) để có kết quả tính tương đối chính xác nhất. Chân thành cảm ơn quý khách!
Vật tư xây dựng phần thô


Đơn giá xây dựng phần thô TpHCM của công ty chúng tôi cung cấp, được hiểu là đã bao gồm chi phí vật tư thô và nhân công hoàn thiện. Trong đó, vật tư đã được chúng tôi lựa chọn và sàng lọc một cách kỹ lưỡng, đảm bảo về mặt chất lượng và phạm vi sử dụng. Các vật liệu xây dựng phần thô chúng tôi cung cấp bao gồm các thành phần như sau: 

 • Thép: chúng tôi cung cấp tất cả các loại thép hàng đầu tại Viêt Nam như: thép Việt Nhật, thép VNSteel, Thép Hòa Phát, Thép Pomina,…
 • Xi măng: chúng tôi sử dụng nhiều loại xi măng nhưng phần lớn là xi mang Hà Tiên và xi măng Holcim, và chúng tôi kết hợp nhiều loại khác để có thể tạo nên một sản phẩm phù hợp.
 • Gạch: khách hàng có thể tùy ý  lựa chọn các loại Gạch theo ý muốn như: Tuynel được sản xuất tại Nhà Máy Tân Uyên – Bình Dương và các sản phẩm của gạch Đồng Tâm, Quốc Toàn, Thành Tâm,…
 • Đá: Các loại đá đa dạng có kích thước như 10mm x 20mm được sử dụng đổ bê tông, kích thước 40mm x 60mm để làm móng xây dựng.
 • Cát: Các loại cát rửa có thể tích hạt lớn để đổ bê tông và cát mi loại nhỏ dùng để xây tô.
 • Bê tông: hỗn hợp bê tông được pha trộn bằng máy chuyên dụng tại công trình xây dựng hoặc các loại bê tông tươi. Hoặc các loại bê tông có tỉ lệ theo thiết kế Mác 250 với tỉ lệ: 01 xi – 04 cát – 06 đá, Mác 200 với tỉ lệ: 01 xi– 05 cát – 07 đá, được đo lường theo dụng cụ chuẩn thùng sơn 18 lít .
 • Ống nước thi công: sử dụng ống dành cho xây dựng Bình Minh với đường kính ống phụ thuộc theo bản vẽ chi tiết thiết kế của từng công trình cụ thể.
 • Dây điện cadivi: các dây điện thắp sáng 1.5; các dây điện ổ cắm 2.5; dây điện trục chính 4,0; dây điện dành cho nguồn 6.0; dây điện dành cho nguồn chính 11.0).
 • Ống luồn dây điện âm tường NANO (phòng chống cháy nổ).
 • Chất liệu chống thấm sàn wc, chống thấm mái, chống thấm ban công kova Ct11a. Và các loại phụ gia hỗ trợ đông nhanh cho bê tông SIKA R7 (R4) hoặc Siêu Cường R7 (R4).
 • Dây ADSL, điện thoại, dây cáp truyền hình.
 • Các loại thiết bị đi kèm: như dàn giáo – các loại coppha sắt, hệ thống máy trộn bê tông, các máy gia công sắt thép, các loại cây chống và các thiết bị phục vụ thi công công trình

 


Dịch vụ cho thuê nhân công phần thô


Ngoài các dịch vụ xây dựng phần thô nhà ở và xây dựng nhà ở trọn gói, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công thi công phần thô.

Chúng tôi cho thuê nhân công lành nghề cho các nhiệm vụ sau đây:

 • Ốp lát gạch men, gạch sàn, gạch nhà vệ sinh,…
 • Ốp sàn gỗ và tường gỗ
 • Sơn sửa và trang trí nhà ở
 • Cải tạo nhà ở, nâng cấp nhà cũ
 • Thiết kế và thi công hệ thống điện cho ngôi nhà, điện âm tường, điện âm đất,…Hệ thống điện dự phòng
 • Lắp đặt hệ thống nước, hệ thống nước dự trữ, hệ thống lọc nước, và hệ thống nước thải,…
 • Lắp đặt hệ thống thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh như: lavabo, bồn cầu, gạch nhà tắm, gương nhà tắm, máy nước nóng lạnh,…
 • Lắp đặt hệ thống tầng hầm, và các hệ thống bổ sung khác.

Ngoài ra còn thêm một số dịch vụ đi kèm trong quá trình thi công như: bảo quản công trình đảm bảo thúc đẩy công trình theo đúng tiến độ, đúng chất lượng, đúng yêu cầu,… đảm bảo có người bảo vệ nguyên liệu trong các công trình. Đảm bảo vệ sinh trong quá trình thi công các công trình.


Quy trình xây dựng phần thô


Bước 1: Nghiên cứu bản thiết kế – khảo sát mặt bằng công trình

Với nhiều tùy chọn về dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mong muốn. Nếu khách hàng đã chọn gói dịch vụ xây dựng phần thô trọn gói bao gồm: thiết kế bản vẽ của Hoàng Anh, quý khách sẽ giảm rất nhiều thời gian thực hiện, vì trong quá trình vẽ bản thiết kế chúng tôi đã hiểu rõ các yêu cầu về mặt chất lượng và kỹ thuật của khách hàng, cũng như các lưu ý đặc biệt.

Tuy nhiên, nếu quý khách sử dụng bản thiết kế đã được vẽ sẵn có và chỉ sử dụng gói dịch xây dựng phần thô HCM của Hoàng Anh. Thì chúng tôi cần thời gian để có thể hiểu rõ yêu cầu đưa ra của bản vẽ, những lưu ý về mặt khóa học, mặt kỹ thuật đi kèm lưu ý đặc biệt.

Các đội ngũ kiến trúc lành nghề và lực lượng thi công trực tiếp của chúng tôi sẽ phải làm việc cùng nhau, nghiên cứu tỉ mỉ về mặt hồ sơ thiết kế, và thêm các yêu cầu riêng của khách hàng để từ đó đưa ra các phương pháp để thống nhất các biện pháp xây dựng tối ưu.

Sau khi đi đến thống nhất chúng tôi sẽ phải khảo sát mặt bằng xây dựng để nhằm đảm bảo quá trình vận hành một cách trơn tru. Đây là bước đánh giá tình trạng của mặt bằng thi công, đồng thời đưa ra các giải pháp kĩ thuật nhằm xây dựng phần thô một cách tiết kiệm về mặt chi phí và công sức.

Và vừa phải đảm bảo về mặt an toàn lao động. Mọi vấn đề liên quan này như hiện trạng mặt bằng, hiện trạng công trình sẽ được trao đổi trực tiếp với khách hàng, và đi đến thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành xây dựng.

Bước 2: các thủ tục pháp lý trong xây dựng phần thô – quá trình chuẩn bị mặt bằng công trình thi công 

Để quá trình thi công phần thô được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo về mặt chất lượng cùng tiến độ. Chúng tôi phải cần thời gian để đảm bảo việc xây dựng đúng trên phương diện pháp luật.

Các thủ tục này bao gồm như: hồ sơ sử dụng điện, hồ sơ sử dụng nước, hồ sơ xin phép sử dụng lòng đường, vỉa hè, đơn xin phép khởi công, hợp đồng tháo dỡ công trình, hợp đồng tháo dỡ nhà cũ,…. và gồm nhiều các văn bản khác đảm bảo đúng theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước Việt Nam.

 Trong lúc đó, các đội ngũ chuẩn bị cũng sẽ lên kế hoạch chuẩn bị kho bãi, chuẩn bị mặt bằng vật tư để phù hợp cho việc di chuyển, cũng như việc bảo quản, bố trí các nguồn năng lượng trong quá trình thi công như điện, nước,…

Các đường ống dẫn hợp lý và đảm bảo về mặt an toàn. Đặc biệt là các đường dây điện, cần được bảo quản vào đấu nối một cách kỹ lưỡng, để quá trình thi công diễn ra trơn tru nhất, vừa phải đảm an toàn lao động.

Bước 3: Tiến hành xây dựng-thi công phần thô

Chất lượng của phần thô là một yếu tố quan trọng quyết định mức độ thành công của một công trình. Ở giai đoạn này được coi là giai đoạn quan trọng nhất. Có rất nhiều giai đoạn cần có trong bước này, tuy nhiên chúng tôi xin liệt kê ra một số giai đoạn đơn giản nhất trong bước này bao gồm: 

 • Tháo dỡ công trình cũ(nếu có) còn không thì không cần bước này.
 • Tiến hành đào móng, quy trình xử lý nền, lên móng.
 • Trộn và đổ bê tông (dầm, sàn, cột,…).
 • Xây tường, tô tường và hoàn thiện. 

Tháo dỡ công trình cũ (nếu có).

Quá trình tháo dỡ công trình phức tạp hơn các bạn nghĩ nhiều. Để có thểm tháo dỡ một cách nhanh, gon, lẹ,… đảm bảo an toàn. Thì chúng tôi cần đánh giá rủi ro trong các công trình cũ để đảm bảo tháo dỡ, đảm bảo di dời nhà(công trình) cũ.

Từ đó đưa ra các hướng giải quyết cụ thể, xây dựng giải pháp cần thiết để có thể tháo dỡ công trình một cách an toàn, và các phương án tháo dỡ cũng phải phù hợp với mặt bằng thi công xung quanh.

Đánh giá mức độ ảnh hưởng trong quá trình tháo dỡ.

Tiến hành tháo dỡ.

Đào móng, xử lý nền.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát và lựa chọn loại móng và kỹ thuật thi công tốt nhất phù hợp với điều kiện đã có về đất đai, độ chịu lực độ nhão. Móng được xây nhà thường có 3 loại cơ bản nhất: móng đơn, móng băng và móng bè, trong đó móng đơn và móng băng là hai loại thường được dùng trong nhà của người dân.

Đối với các nền đất yếu, trong quá trình đào móng chúng tôi sẽ tiến hành đóng cọc cừ tràm, ép cọc thép, đổ bê tông. Sau đó là hàng loạt công trình gia công cho sự bền vững của công trình như công trình ngầm, hố ngầm, hố ga, các đường ống thoát nước và các căn hầm nhà.

Để có thể hiểu sâu hơn về quá trình này, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo, các đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ có thể tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng trong việc lựa chọn loại móng, lựa chọn loại xi măng, lựa chọn các loại be tông  chất lượng,… để có được sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, tuổi đời lâu nhất.

Đổ bê tông (sàn, dầm, cột)

Để có quá trình đổ bê tông (sàn, dầm, cột) chúng tôi cần hoàn thành các công việc chính là chuẩn bị copha, cốt thép, kiểm tra và nghiệm thu một cách cẩn thận rồi đổ và nén đầm bê tông, chờ cho bê tông đông cứng và ngưng kết, tiến hành rút coppha. Đặc biệt rằng quá trình bảo trì và bảo dưỡng bê tông là bước đặc biết để đảm bảo chất lượng của độ bền và độ tốt của công trình.

Hoàng Anh chúng tôi cam kết sẽ tiến hành các bước và giai đoạn thi công đúng theo quy trình xây dựng phần thô mới nhất.

Đặc biệt là các công đoạn luôn được chúng tôi có một bên thứ 3 kiểm định, từng giai đoạn thật sự đảm bảo về mặt chất lượng mới được chúng tôi tiến hành giai đoạn tiếp theo. Mỗi bộ phận trong một công trình sẽ có các giải pháp khác nhau để thi công coppha riêng biệt. Và các giải pháp này phải đảm bảo phải phù hợp và có chất lượng đặc biệt như: coppha móng, coppha cột, coppha sàn,…

Với đội ngũ kỹ thuật và nhân công lành nghề, dày dặn về mặt kinh nghiệm, Hoàng Anh sẽ đảm bảo nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng thi công, kiểm tra chất lượng, nghiệm thu công trình cho đến tháo dỡ vật liệu để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Thi công cốt thép

Dựa trên quy trình thi công cốt thép thế hệ mới, chúng tôi sẽ tiến hành thi công cốt thép đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn và yêu tiến độ đã ký kết với khách hàng và nhà đầu tư. Quy trình này gồm có 3 bước cơ bản nhất: 

 • Nối buộc và hàn thép
 • Vận chuyển và dựng cốt thép
 • kiểm tra cốt thép đảm bảo đúng về kích thước, đúng số lượng. Quá trình này sẽ đảm bảo về sự ổn định, đảm bảo về chiều dài thép chịu lực, về độ dài nối thép,..trước và sau khi đổ bê tông.

Sau quá trình tiến hành lắp coppha và cốt thép, chúng tôi-Hoàng Anh sẽ tiến hành các bước đổ bê tông theo đúng quy trình đổ bê tông và đảm bảo về mặt chất lượng của chủ đầu tư.      

Trong quá trình thi công xây dựng phần thô, chúng tôi có lực lượng chuyên theo sát công trình nhằm giám sát, kiểm tra chất lượng các giai đoạn của thi công, chính những điều này làm đảm bảo chất lượng công trình và đáp ứng đầy đủ tiến độ yêu cầu.

Bảo dưỡng bê tông là nhiệm vụ hàng đầu trong quá trình này, một lực lượng riêng được chúng tôi xây dựng chuyên làm các nhiệm vụ bảo dưỡng bê tông. Quá trình này bao gồm:

 • Phun nước trên bề mặt
 • Che chắn giữ ẩm, che bạt, che nilong
 • Các chất phụ gia để bảo dưỡng trên bề mặt bê tông, và vữa.

Tất các các nhiệm vụ này được thực hiện một cách nghiêm ngặt và báo cáo định kỳ 7 ngày 1 lần.

 Xây tường

Sau quá trình đổ bê tông, trong khi đợi nghiệm thu quá trình này, chúng tôi xúc tiến qua giai đoạn rút coppha và tiến hành xây tường, ngăn phòng, tạo hình các phòng có không gian và chức năng đặc biệt.

Lắp đặt hệ thống nước lạnh, nước nóng, và các hệ thống ống dẫn nước sinh hoạt, hệ thống ống xả thải,…

Lắp đặt hệ thống điện dự phòng và hệ thống điện sinh hoạt.

Bước 4: Hoàn thành và nghiệm thu

Đây là bước cuối cùng, bước này chúng tôi hoàn thành công trình theo mẫu thiết kế. Để có thể có sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sau cùng là quá trình dọn dẹp vệ sinh công trình trước khi giao hàng.

Sau giai đoạn này các bạn có thể quyết định sử dụng gói dịch vị hoàn thành của chúng tôi. Phần lớn khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm thường lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công hoàn thành. Chúng tôi tin chắc rằng đến giai đoạn này quý khách đã hiểu biết rõ hơn về chúng tôi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong những dự án tương lai.


Quy trình xây dựng phần hoàn thiện


Sau khi hoàn thành phần thô, các công trình gần như đã hoàn thành khoảng 70% công trình. Tiếp theo phần thô chính là giai đoạn hoàn thiện căn nhà, giai đoạn này nhẹ nhàng hơn về mặt nhân công và kỹ thuật nhưng lại đòi hỏi rất nhiều về mặt thẩm mỹ. Giai đoạn này quyết định thẩm mỹ của căn nhà, phần thô quyết định sự bền vững và chất lượng của công trình.

Tùy theo yêu cầu của công trình mà chúng tôi có các giai đoạn hoàn thành khác nhau, nhưng các giai đoạn chung của chúng tôi thường làm sẽ như sau:

Giai đoạn tô tường, láng sàn gạch, ốp lát gạch men, sơn tường, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện sinh hoạt, xây dựng hệ thống cấp thoát nước, cáp điện thoại, cột thu lôi chống sét,… 

Thường đây là giai đoạn của các nhà thầu, nhưng các bạn có yêu cầu thì chúng tôi cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Tuy nhiên chúng ta cần một số lưu ý như sau:

Công tác tô tường, láng sàn gạch:

Cần trộn xi măng và vữa theo đúng yêu cầu về tỷ lệ đã được thống nhất trong hồ sơ thiết kế. Thông thường chúng tôi thường làm nhà ở dân dụng với tỷ lệ Mác 5,  đối với nhà cao tầng thì tỷ lệ Mác 75 là hợp lý.

Ở các vùng có sự ẩm thấp về nước, trần, sàn gạch tiếp xúc với độ ẩm cao, không khí ẩm ngoài trời, tường nhà vệ sinh, bếp, khu vực tiểu cảnh, các sàn nhà tầng 1,… có thể chúng tôi cần phải trộn thêm vào trong vữa hỗn hợp chất chống thấm theo tỷ lệ nhất định. 

 

Sau khi tô, trát vữa xong chúng tôi cần phải cán thẳng. Đội ngũ giám sát của chúng tôi sẽ kiểm tra độ phẳng, cúng như các phương diện khác như chất lượng, tỷ lệ vữa, độ ẩm của vữa. Chủ nhà có thể cùng đi với chúng tôi để có thể kiểm tra chất lượng vữa trước khi chuyển sang giai đoạn sơn.

Bằng một số biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi có thể biết ngay tường hay trần nhà có phẳng, và có đạt yêu cầu của bản vẽ hay không.

 

Ốp lát gạch

Giai đoạn ốp lát gạch này thì phải đảm bảo đúng theo đúng quy định của nhà sản xuất gạch. Mạch gạch đảm bảo đều, các viên gạch phải đảm bảo thẳng với nhau, không được xục xịch, thẳng hàng không nghiêng ngả. Ở Việt Nam thường có rất nhiều loại gạch khác nhau, và chúng tôi thường sử dụng hai loại gạch sau:

 

Gạch men : giá rẻ, dễ sử dụng, không bền, dễ bay màu và tróc.

 

Gạch bột đá ép: giá cao hơn so với gạch men, bền màu, tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm ốp thay thế có chất lượng tương đương như gỗ. xi măng giả gỗ…. Nếu bạn chưa biết mình nên chọn sản phẩm gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

 

Sơn bả

Là một trong những kỹ thuật đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành một cách hoàn hảo. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều chủng loại, các nhãn hiệu sơn đẹp, bền  và chất lượng trang trí khác nhau. Chúng tôi thường chia làm 2 loại lớn:

 • Sơn nước được sử dụng rộng rãi hơn trong những năm gần đây với ưu điểm dễ sử dụng, tiện lợi và không gây ảnh hưởng đến cho sức khoẻ và môi trường xung quanh, màng sơn không kín hoàn toàn mà cho phép hơi ẩm đi qua, không gây phồng rộp khi ở vùng ẩm.
 • Sơn dầu loại này sử dụng phức tạp hơn và chủ yếu được dùng cho các bề mặt đặc biệt như bề mặt gỗ và kim loại. Nếu xét về chức năng thì có thể chia làm hai: sơn trong nhà có  tính chất dễ chủi rửa, vệ sinh, bề mặt sơn mịn màng. Còn sơn ngoài trời có tính chất chống rêu mốc, chống bám bụi, chống thấm nước và khả năng chịu nắng gió sương, bền màu.

Mỗi loại sơn đều có cách sử dụng và tính toán khác nhau, nếu quý khách chưa có kinh nghiệm về tính toán khoảng chi phí. Quý khách cần tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc các kỹ sư VLXD. Hoặc quý khách có thể liên hệ với Hoàng Anh để được tư vấn một cách triệt để có thể hoàn thành toàn bộ công trình của mình một cách hoàn hảo.

 

Hệ thống sơn chúng tôi thường sử dụng có 03 lớp: lớp ma-tít làm phẳng bề mặt, chọn loại bột bả tường chất lượng tốt, phù hơp chính là chìa khóa của giai đoạn này, bột tốt sẽ giúp sơn có độ bám dính cao, và đó chính là chất lượng sơn của lớp này.

Lớp thứ hai là lớp sơn lót, lớp này sẽ ngăn chất kiềm làm hỏng màng sơn, và cuối cùng chính là lớp sơn phủ có tác dụng bảo vệ bên ngoài và tạo thẩm mĩ trang trí.

 

Lắp đặt điện, nước và các hệ thống kỹ thuật: 

Giai đoạn này chúng tôi cần tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng hình bản vẽ thiết kế kỹ thuật và đảm bảo đúng tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam. Giai đoạn này chúng tôi chú trọng rất nhiều về độ bền vững và an toàn trong các hệ thống.

Ví dụ như các hệ thống cấp điện, hệ thống điện dự trữ, hệ thống cầu dao an toàn, các đường dây mở rộng sử dụng cho máy phát điện sau này. Độ dốc của các đường ống cấp và thoát nước phải đảm bảo về mặt tiêu chuẩn, hệ thống cột thu lôi chống sét phải đảm bảo an toàn, các hệ thống đường dây bao bọc điển để tránh bị chập điện…

 


Lưu ý: quá trình lắp đặt điện nước phải được xây dựng song song trong quá trình xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Hiện nay công nghệ lắp đặt âm tường đang được sự yêu tích vì tính thẩm mĩ và tiên lợi. Chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu tốt trên thị trường, tránh sử dụng sản phẩm trôi nổi vì mỗi lần sửa điện âm tường rất khó khăn.


Kinh nghiệm khi mua các thiết bị: 

Khi các bạn mua thiết bị điện sử dụng trong gia đình, sinh hoạt, cần đảm bảo tính tiện dụng và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, điều đó sẽ là chìa khóa giúp cho gia đình bạn tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện hằng tháng rất đáng kể:

 • Lựa chọn các thiết bị mới,công nghệ tiết kiệm điện.
 • Lựa chọn thiết bị thích hợp về phạm vi và năng suất sử dụng.
 • Có các chế độ kiểm soát về năng lượng.
 • Có chức năng bật tắt theo yêu cầu, hẹn giờ,…
 • Theo dõi về mặt kỹ thuật, ưu tiên các thiết bị không tiêu thụ điện trong trạng thái chờ.
 • Luôn theo dõi về công suất các thiết bị điện, có chế độ tiêu thụ điện thấp.
 • Sử dụng các sản phẩm có nhãn hiệu tiết kiệm năng lượng
 • Đọc kỹ thông số, và cẩm nang về sử dụng sản phẩm
 • Tìm hiểu thông qua những người đã sử dụng để có thể có kinh nghiệm.
 • Bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Sản xuất, lắp đặt nội thất

Giai đoạn này quyết định căn nhà của bạn có đẹp, có phù hợp, và có giá trị sử dụng hay không. Các sản phẩm đồ nội thất chúng tôi đã lên kế hoạch sản xuất ngay khi bắt đầu ngay từ khi khởi công công trình, nếu như chủ nhà lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi.

Như vậy sau khi hoàn công phần xây dựng hoàn thiện thì các sản phẩm phần nội thất cũng đã có thể đầy đủ để tiến hành lắp đặt.

Đối với một số đồ gỗ tự nhiên như cửa, cầu thang, bàn tủ bếp, bàn ghế, giường gỗ, tủ gỗ,.. Thì phải có một thời gian dài đủ lớn để ngâm tẩm trong du dịch, giai đoạn này sấy khô các chất liệu gỗ, giai đoạn này sẽ đảm bảo cho đồ đạc bằng gỗ có một độ bền nhất định. Đối với các sản phẩm đồ gỗ công nghiệp, chúng ta có thể sử dụng được ngay mà không thông qua quá trình ngâm tẩm.

Hiện nay đồ gỗ tự nhiên không còn quá là xa xỉ với người dùng. Các sản phẩm gỗ chúng tôi thường sử dụng chủ yếu là gỗ lim, gỗ xoan đào, gỗ nghiến, gỗ dổi, gỗ pơmu, gỗ chò chỉ, gỗ thông, … .Gỗ công nghiệp thì chúng tôi chỉ sử dụng các chất liệu như MDF, MFC, tech, gỗ ván ép,…

Nói chung quý khách cần phải có kinh nghiệm trong sử dụng đồ gỗ thì mới có thể quyết định được, tùy vào nhu cầu và sở thích của mình, mà có thể lựa chọn loại gỗ tự nhiên hay là các loại gỗ công nghiệp một cách hợp lý .

 

Đồ nội thất quý khách cũng có thể lựa chọn trên các showroom lớn về đồ nội thất, tuy nhiên các sản phẩm mua cũng có nhược điểm, và thường chúng ta chỉ có thể mua sẵn các sản phẩm thông thường như: sofa, bàn ăn, ghế,…Các đồ đạc cần sự tùy biến hơn như tủ bếp, tủ áo quần, tủ sách, bàn làm việc,… thường khó lựa chọn cho mua sẵn hơn. Và trong trường hợp này chúng tôi thường lựa chọn gia công đồ nội thất.

 

Phần đồ nội thất trang trí ở đây ngoài các sản phẩm đồ gỗ còn nhiều các mảng trang trí khác như: tiểu cảnh, trần giả, tường gỗ,…

Đây là những hạng mục đặc biệt, và đòi hỏi rất cao ở độ tỉ mỉ, độ cầu kỳ, và kỹ thuật trau chuốt trên từng đường nét, đó chính là cơ sở để đánh giá sự đẹp và xấu của căn nhà.

Do vậy chủ nhà muốn có một căn nhà đẹp, thì cần phải cẩn thận hơn giai đoạn thiết kế nội thất này. Nhất là trong khâu giám sát, kiểm tra chất lượng, nghiệm thu sản phẩm.

Lưu ý: Khi lựa chọn các sản phẩm trang trí nội thất, các bạn nên cần sư tư vấn của các chuyên gia, đặc biệt là KTS thiết kế ngôi nhà. Ý kiến của KTS Công ty xây nhà phần thô HCM chính là ý kiến tốt nhất để đảm bảo các thành phần nội thất phù hợp với diện tích, màu sơn, và phong cách của ngôi nhà. Tránh trường hợp không có sự đồng bộ về phong cách thiết kế và phong cách đồ nội thất.

 


Liên hệ chúng tôi


Để đơn giá xây nhà trọn gói được chính xác và rõ ràng hơn. Hoàng Anh khuyến khích Quý vị tham gia thiết kế hồ sơ thi công. 

Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật..

XÂY DỰNG HOÀNG ANH – MST: 0316150763 – Được đăng ký bởi Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM ngày 03/10/2017

Xem thêm công ty xây nhà trọn gói hcm

[Sassy_Social_Share type="floating" url="https://thicongnhasaigon.com/cong-ty-xay-dung-nha-phan-tho-hcm.html"]

Bài viết liên quan

Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM
Công ty xây nhà phần thô HCM