ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.300.000 Đ/M2 – 3.600.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TKKT XÂY DỰNG HOÀNG ANH

Điện thoại: 0987.388.277 - Hotline: 0936.008.339

Website: thicongnhasaigon.com

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức

Thủ Đức là một Quận mới lên thành phố trong lòng thành phố của Hồ Chí Minh. Đã và đang phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục, thương mại dịch vụ… một vài ví dụ như: khu công nghệ cao, khu chế xuất Linh Xuân, nhiều trường đại học lớ

Thủ Đức là một Quận mới lên thành phố trong lòng thành phố của Hồ Chí Minh. Đã và đang phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục, thương mại dịch vụ… một vài ví dụ như: khu công nghệ cao, khu chế xuất Linh Xuân, nhiều trường đại học lớn được xây dựng tại đây.Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng nhà ở cũng như cơ sỡ hạ tầng ở thành phố này là rất lớn. Nắm bắt được xu hướng đó công ty Xây Dựng Hoàng Anh cho ra đời dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức.

Đất ở khu vực Thủ Đức này hiện còn khá rộng rãi. không gian thoáng mát, trống trải và địa thế hết sức quan trọng. Có những con đường lớn là huyết mạch đi các tỉnh miền đông của thành phố như: Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A,…. Những con đường đó không những đi vào thành phố rất thuận lợi, mà còn thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương…

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận Thủ Đức

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận Thủ Đức

Quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức? Thì Xây Dựng Hoàng Anh là một đơn vị mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng như: Xây nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng .v.v. với quy trình làm việc và giá cả rõ ràng, minh bạch không phát sinh trong quá trình xây dựng.

Quý khách có thể tham khảo: Công ty xây nhà trọn gói HCM của chúng tôi.

Sau khi biết thông tin về giá cả thì quy trình làm việc như thế nào là bước tiếp theo mà bạn quan tâm. Vì vậy chúng tôi xin gửi đến bạn quy trình làm việc khi xây nhà trọn gói quận Thủ Đức.

Những bước làm việc khi xây nhà trọn gói tại Thủ Đức

Nhận thông tin từ khách hàng

Để có phương án cụ thể cho việc bắt đầu tiến hành thiết kế bản vẽ. Bên nhà thầu cần có những trao đổi cụ thể với khách hàng để lắng nghe những yêu cầu, mong muốn của họ về ngôi nhà trong tương lai của mình. Những ý kiến chia sẻ của khách hàng sẽ là bước đệm quan trọng khơi gợi những ý tưởng sáng tạo cho các công ty xây dựng nói chung và các kiến trúc sư, nhà thầu nói riêng.

Khảo sát thực tế và tiến hành lên phương án thiết kế chi tiết

Trong quy trình xây nhà trọn gói Thủ Đức, các nhân viên của công ty thầu rất chú trọng trong việc đi khảo sát thực tế nơi tiến hành xây dựng về mặt bằng và những điều kiện xung quanh có liên quan. Từ những thông tin thu thập được, công ty thầu sẽ tiến hành lên phương án cho việc thiết kế.

Tư vấn lựa chọn vật tư xây dựng

Vật tư xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của ngôi nhà. Chính vì thế, khâu chọn vật tư phải thật cẩn trọng. Sau khi lên phương án thiết kế, các nhà thầu sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng trong việc chọn vật tư xây dựng cho từng hạng mục công trình sao cho chuẩn xác, an toàn và tối ưu nhất.

Lập bản vẽ thiết kế sơ bộ

Sau khi đã hoàn tất bước tư vấn chọn vật tư, đội ngũ kiến trúc sư của Xây Dựng Hoàng Anh sẽ chuyển sang công việc lập bản vẽ thiết kế sơ bộ để giúp khách hàng có những hình dung ban đầu về ngôi nhà của mình.

Báo giá chi tiết các hạng mục thi công của “dịch vụ xây dựng trọn gói tại thủ đức”

Giá luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm, chú trọng. Việc báo giá chi tiết sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cũng như có những hình dung cụ thể, tránh những sai sót, chi phí phát sinh sau này.

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã có những trao đổi cụ thể với nhau cũng như đã thống nhất về bản vẽ thiết kế và bảng giá, khách hàng và công ty xây nhà trọn gói sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Triển khai bản vẽ chi tiết

Bước tiếp theo được thực hiện sau khi ký kết hợp đồng đó là bắt đầu triển khai nội dung bản vẽ chi tiết, diễn giải và thống nhất với khách hàng về bản vẽ thiết kế.

Tiến hành thi công

Theo các hạng mục đã được quy định trong bản hợp đồng, công ty thầu tiến hành thi công từng hạng mục một. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói quận Thủ Đức đó chính là chủ đầu tư sẽ trực tiếp là người nghiệm thu các hạng mục. Nếu chủ đầu tư hài lòng mới tiến hành thực hiện hạng mục tiếp theo.

Thực hiện việc thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình sau thi công

Sau khi việc thực thi ngôi nhà được hoàn tất. Chủ đầu tư cùng với nhà thầu sẽ nghiệm thu lại lần cuối. Nếu không có sai sót gì thì bên thực hiện thi công sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư. Nếu có sai sót so với quy định trong hợp đồng, bên chủ thầu bắt buộc phải chịu trách nhiệm cũng như thực hiện việc chỉnh sửa hoàn thiện rồi mới bàn giao lại cho khách hàng.

Sau khi bàn giao công trình Xây Dựng Hoàng Anh chúng tôi vẫn thường xuyên theo dõi nếu có phản hồi từ bên chủ đầu tư thì chúng tôi sẽ thực hiện công tác bảo hành cho khách hàng nên quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của Xây Dựng Hoàng Anh.

Tham khảo một số mẫu nhà đẹp

Kiến trúc nhà ống đẹp - Mẫu 5

Kiến trúc nhà ống đẹp – Mẫu 5

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng - Mẫu 1

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng – Mẫu 1

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng - Mẫu 2

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng – Mẫu 1

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng - Mẫu 3

Kiến trúc nhà đẹp 2 tầng – Mẫu 1

Kiến trúc nhà ống đẹp - Mẫu 3

Kiến trúc nhà ống đẹp – Mẫu 3

Kiến trúc nhà ống đẹp - Mẫu 2

Kiến trúc nhà ống đẹp – Mẫu 2

Kiến trúc nhà ống đẹp - Mẫu 1

Kiến trúc nhà ống đẹp – Mẫu 1

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá xây nhà phần thô

Kết luận

Như vậy những thông tin trên Xây dựng Hoàng Anh đã cung cấp đến các bạn về Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức. Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà ở hay công trình xây dựng khác cần tư vấn và báo giá hãy liên hệ với chúng tôi để được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiện tư vấn và báo giá cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, TP HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Điện thoại: 0936008339

Website: thicongnhasaigon.com

[Sassy_Social_Share type="floating" url="https://thicongnhasaigon.com/dich-vu-xay-nha-tron-goi-quan-thu-duc.html"]

Bài viết liên quan

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thủ Đức