ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.300.000 Đ/M2 – 3.600.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TKKT XÂY DỰNG HOÀNG ANH

Điện thoại: 0987.388.277 - Hotline: 0936.008.339

Website: thicongnhasaigon.com

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Kinh nghiệm xây nhà phần thô

Khi xây nhà chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu trước khi xây. Đặc biệt là xây phần thô của ngôi nhà là công đoạn quan trọng nhất, trong bài viết này Xây Dựng Hoàng Anh xin chia sẻ đến các bạn về một số kinh nghiệm xây nhà phần thô mờ

Khi xây nhà chắc chắn bạn cần phải tìm hiểu trước khi xây. Đặc biệt là xây phần thô của ngôi nhà là công đoạn quan trọng nhất, trong bài viết này Xây Dựng Hoàng Anh xin chia sẻ đến các bạn về một số kinh nghiệm xây nhà phần thô mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

quy trình xây nhà phần thô

Quý khách cần báo giá xây dựng phần thô có thể tham khảo bài viết sau: Bảng báo giá xây nhà phần thô

Giải phóng mặt bằng để thi công

Đây là bước mà khi làm một công trình nào đó cần phải trải qua vì có mặt bằng chúng ta mới có thể đào móng và tiến hành xây được.

Sau khi giải phóng mặt bằng và các khu vực cần thiết thì bắt đầu tiến hành quá trình xây dựng phần thô. Giai đoạn này gồm nhiều bước và bạn cần làm việc với Nhà thầu/Kỹ sư xây dựng để biết thêm những công việc tiếp theo trong quá trình thi công, xây dựng như:

Gia cố nền và móng để xây khung của ngôi nhà

Trong việc gia cố nền và làm nền móng, nếu nền đất yếu thì có thể đóng cọc cừ tràm hay ép cọc bê tông, sau đó tiền hành làm móng công trình ngầm, hố ga, đường thoát nước và hầm nhà.

Móng xây nhà thường có ba loại móng cơ bản là móng đơn, móng băng và móng bè, trong đó nhà dân thường sử dụng móng đơn và móng băng.

Bê tông đổ móng cực kỳ quan trọng và không thể sửa chữa nếu có sự cố sau này, do đó cần chú trọng cẩn thận về cấp phối / mác bê tông. Nên chú ý chọn xi măng hoặc bê tông tươi chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo an toàn. Lưu ý chúng ta nên chọn những hãng xi măng có thương hiệu lâu năm để đảm bảo trong quá trình xây dựng. Hoặc các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp qua bảng báo giá xi măng hợp lý.

Đổ bê tông các hạng mục như: sàn, dầm, cột

Đổ bê tông: sàn, dầm, cột bao gồm các công việc chính là đan thép, ghép cốt pha, nghiệm thu cẩn thận trước rồi tiến hành đổ và đầm bê tông, chờ bê tông ngưng kết, rút cốt pha và xây tường.

Đặc biệt, việc bảo dưỡng bê tông sau khi đổ là yếu tố quyết định chính cho độ bền và chất lượng công trình.

Xây tường cho công trình

Việc xây tường cần phải đảm bảo thẳng, mạch đều và phải thường xuyên kiểm tra độ thăng bằng bằng quả dọi.

Cách chọn nhà thầu chất lượng, uy tín, chi phí hợp lý nhất

Hầu hết các chủ nhà thường hỏi người quen thân, nhờ giới thiệu các nhà thầu. Tuy nhiên cách này không tối ưu được giá
Ngoài ra, chủ nhà còn có thể nhờ vào các mối quan hệ khác, nhờ chuyên gia xây dựng tư vấn để chọn được nhà thầu tốt. Cách này sẽ nhận được giá rẻ và chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo Xây dựng Hoàng Anh là nhà thầu chuyên về lĩnh vực xây dựng, có tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đơn vị nhận xây nhà cần có thiết bị thi công đầy đủ, trực tiếp thi công, giá cả hợp lý, an toàn lao động, thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh.

Tóm lại, xây thô là giai đoạn quan trọng nhất cho tuổi thọ và chất lượng của toàn công trình. Gạch làm xong có thể lát lại, sơn có thể đổi màu. Nhưng phần thô của ngôi nhà mà sai thì gần như không thể sửa chữa. Cần đảm bảo chất lượng phải đúng thiết kế, thường xuyên giám sát quá trình thi công từng giai đoạn và hãy đầu tư cho phần khung xương này bởi những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín để yên tâm cho một ngôi nhà bền đẹp.

Nhưng quý khách cũng có thể tiết kiệm thời gian vừa tìm đơn vị xây nhà phần thô và đơn vị xây nhà phần hoàn thiện bằng cách tìm đơn vị thi công nhà trọn gói. Nếu quý khách ở TP HCM có thể tham khảo và tìm hiểu về công ty của chúng tôi Xây dựng Hoàng Anh qua bài viết sau: Công ty xây nhà trọn gói HCM

Kết luận

Nội dung trên Xây dựng Hoàng Anh đã cung cấp đến các bạn về Kinh nghiệm xây nhà phần thô. Nếu bạn đang cần xây nhà phần thô, phần hoàn thiện hoặc trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi để được các kỹ sư nhiều năm kinh nghiện tư vấn và báo giá cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, TP HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Điện thoại: 0936008339

Website: thicongnhasaigon.com

[Sassy_Social_Share type="floating" url="https://thicongnhasaigon.com/kinh-nghiem-xay-nha-phan-tho.html"]

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm xây nhà phần thô
Kinh nghiệm xây nhà phần thô
Kinh nghiệm xây nhà phần thô
Kinh nghiệm xây nhà phần thô
Kinh nghiệm xây nhà phần thô
Kinh nghiệm xây nhà phần thô