ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 3.300.000 Đ/M2 – 3.600.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.800.000 Đ – 6.500.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TKKT XÂY DỰNG HOÀNG ANH

Điện thoại: 0987.388.277 - Hotline: 0936.008.339

Website: thicongnhasaigon.com

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Báo giá xây nhà trọn gói 2024 –  Xây Dựng Hoàng Anh

Cập nhật báo giá xây nhà trọn gói 2024 từ Xây Dựng Hoàng Anh xin gửi đến quý khách hàng. Với mục tiêu giúp khách hàng nắm được chi tiết nhất:

Những hạng mục thi công cụ

Share

Tóm tắt nội dung

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Báo giá xây nhà trọn gói 2024 –  Xây Dựng Hoàng Anh

Cập nhật báo giá xây nhà trọn gói 2024 từ Xây Dựng Hoàng Anh xin gửi đến quý khách hàng. Với mục tiêu giúp khách hàng nắm được chi tiết nhất:

 • Những hạng mục thi công cụ thể theo từng gói khác nhau với mức giá khác nhau.
 • Tự lựa chọn cho mình gói xây dựng phù hợp nhu cầu cũng như tài chính của gia đình.

Cùng với đó là nhưng cái nhìn và phân tích chuyên sâu về xây nhà trọn gói như:

 • Quy trình thực hiện.
 • Các hạng mục có và không có trong gói.
 • Lợi ích của việc xây nhà trọn gói mang lại.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá xây nhà phần thô 2024

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Xem thêm: Báo giá sửa nhà trọn gói

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Dự toán giá xây dựng là một trong những điều mà trước khi xây dựng chủ đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Căn cứ vào dự toán giá xây dựng nhà trọn gói đưa ra đó mà chọn lựa được nhà thầu xây dựng phù hợp. Giá xây nhà trọn gói 2024 thấp đến bất ngờ của công ty Xây Dựng Hoàng Anh chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình.

Khách Hàng hãy tham khảo đơn giá cũng như chủng loại vật tư để so sánh trực quan hơn. Còn “vật tư thô” chúng tôi không đưa vào trong các gói này. Khách Hàng hãy tham khảo “đơn giá xây dựng phần thô” trong “bảng báo giá xây nhà phần thô” nhé. Vì “bảng báo giá xây nhà phần thô” áp dụng cho tất cả các gói này.

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức: Xây dựng mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho một đơn vị thi công xây dựng thực hiện từ đầu đến cuối của công trình. Tất cả các hạng mục từ thi công phần thô đến phần hoàn thiện ngôi nhà, chủ đầu tư chỉ trang trí nội thất ( nếu muốn tự làm) nữa là ở.

Chi tiết hơn là đơn vị xây dựng thực hiện hoàn toàn từ khâu lập dự án, khảo sát, thủ tục pháp lý; lựa chọn vật tư, thi công xây dựng, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, đến khâu bàn giao. Việc mà gia chủ cần là tìm cho mình một công ty xây nhà trọn gói uy tín đảm bảo chất lượng mà thôi. Xây dựng Hoàng Anh là một đơn vị bạn nên quan tâm.

Dù nguồn kinh phí ít hay nhiều, xây dựng nhà lớn hay nhỏ thì chủ nhà không thể thiếu công đoạn lựa chọn và tìm đơn giá xây dựng. Trên thị trường xây dựng ngày nay, có rất nhiều gói xây nhà trọn gói từ vật tư giá rẻ, giá trung bình, cho tới gói chất lượng cao, để quý vị lựa chọn.

Lợi ích xây nhà trọn gói mang lại.

1. Tiết kiệm thời gian:

 • Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp giúp chủ nhà tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời đảm bảo công trình được thi công chu đáo hơn. Các vấn đề về thiết kế, thi công hay pháp lý cũng được kiểm soát ngay từ đầu. Tránh phát sinh những vướng mắc không đáng có. Công trình sau khi xây xong còn được bảo hành kết cấu trong khoản thời gian quy định (tùy thuộc vào độ lớn của công trình).
 • Việc giao khoán trọn gói công trình nhà ở cho chủ thầu sẽ giúp tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho vật liệu xây dựng. Cụ thể: chủ thầu luôn có nguồn nhân công ổn định, và chủ động trong sắp xếp công việc đảm bảo tiến độ xây dựng đúng hạn theo cam kết ban đầu. Do đó nhà hoàn thiện thường được giao đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến chứ ít khi bị trễ.

2. Tiết kiệm chi phí:

 • Nếu bạn không nhờ đến đơn vị chủ thầu xây dựng mà tự thi công riêng lẻ dự án, thì chi phí dành cho vật tư sẽ tốn nhiều hơn so với chọn đơn vị thi công đứng ra thầu khoán toàn bộ công trình. Đơn giản vì giá bán lẻ vật tư xây dựng luôn mắc hơn gấp 1.5 thậm chí gấp đôi so với nhà thầu mua sỉ để xây dựng.
 • Ngoài ra, phía chủ đầu tư cũng được chủ thầu với những kiến trúc sư kỹ sư chuyên ngành. Giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về diện tích và không gian sử dụng các gian phòng trên bản vẽ. Công năng của từng phòng khi mô phỏng trên bản vẽ so với thực tế luôn có sự chênh lệch. Mức chênh lệch này sẽ được nhà thầu điều chỉnh phù hợp. Khi thi công, điều mà nhân công xây dựng bình thường không nắm được.
 • Với việc giao khoán công trình nhà ở cho chủ thầu thiết kế và thi công. Quý khách sẽ được xem trước bản vẽ mặt cắt, kiến trúc ngôi nhà và hình dựng 3D nhà ở sau khi hoàn thiện. Từ đó dễ dàng hình dung và điều chỉnh lại những điểm không ưng ý trong ngôi nhà. Giúp tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian khi xây dựng.

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Quy trình xây nhà trọn gói

Quy trình xây nhà trọn gói được các nhà thầu xây dựng tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

Bước 3: Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

Bước 4: Nhà thầu tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét, và thống nhất.

Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Các hạng mục thi công trong bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024

I. Thi công phần móng và công trình ngầm

1. Công tác đào đất hố móng

Tùy thuộc từng công trình mà sẽ có thao tác cọc. Nếu có thì sau khi hoàn thành công tác cọc sẽ tiến hành đào đất hố móng. Còn nếu không có công tác cọc thì bắt đầu công đoạn đào đất hố móng luôn. Để đào đất hố móng cần sử dụng máy và chỉnh sửa lại hố móng bằng thủ công.

2. Công tác cop-pha, cốt thép, bê tông móng và sàn trệt

Công tác này gồm có 9 bước cơ bản sau:

Bước 1: Định vị vị trí cùng độ cao của móng công

Bước 2: Tiến hành đào và chỉnh lại lớp đất (cát nền) rồi đầm chặt lại bằng đầm bàn

Bước 3: Sử dụng bê tông lót ghép cop-pha

Bước 4: Đổ bê tông lót dầm và đài móng

Bước 5: Xây thành đài và dầm móng

Bước 6: Lấp đất tới độ cao như trong bản thiết kế và đổ bê tông lót sàn

Bước 7: Lắp đặt cốt thép móng, dầm móng, sàn và cổ cột cùng với thép vách (nếu có hầm)

Bước 8: Đổ bê tông móng, dầm móng và sàn

Bước 9: Bảo dưỡng bê tông

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

3. Thi công các công trình ngầm như hố ga, bể phốt

Công tác thi công này được thực hiện song song với quá trình thi công móng.

II. Thi công phần thân và mái

1. Thi công cột (trụ)

Để thi công phần cột cần phải định vị được trục cộng và vệ sinh chân cột. Tiếp đến là lắp dựng cốt thép cho cột, sau đó là cop-pha rồi tiến hành đổ bê tông cột. Chờ bê tông khô thì tháo dỡ ván khuôn và tiến hành bảo dưỡng bê tông.

2. Thi công dầm và sàn

Đây là một bước khá quan trọng trong xây nhà trọn gói. Để thực hiện thi công dầm và sàn cần phải tiến hành định vị độ cao, tim trục dầm, sàn. Sau đó thì lắp coppha cho dầm, sàn. Tiếp đến là lắp đặt cốt thép rồi đổ bê tông. Cuối cùng là tưới nước để bảo dưỡng bê tông dầm sàn.

Các bạn lưu ý, khi xây dựng nên chọn bê tông thương phẩm, đúng mác thiết kế và đã được trộn sẵn ở nhà máy, đổ bằng bơm chuyên dụng.

Trong xây dựng nhà trọn gói cần khuyến khích khách hàng thực hiện đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, sân trước kết nối với dầm sàn và đài móng để đảm bảo tính vững chắc cho công trình.

Khi xây nhà trọn gói cần lưu ý luôn đổ bê tông đà các đầu cửa đi, cửa sổ, đà giằng tường ban công, tường ngang (nếu tường cao trên 4m), sân thường cùng các cột kẹp ban công.

Như vậy công trình mới vững bền và không xuất hiện tình trạng bị nứt trong quá trình sử dụng.

III. Thi công phần hoàn thiện

1. Xây, trát và láng

Mỗi công tác xây, trát và láng đều có cách thực hiện riêng. Nhưng dù là công việc ở công đoạn nào cũng cần phải tiếng hành đúng kỹ thuật, thiết kế, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho công trình. Xây tường phải thẳng mạch hồ (vữa) phải đầy và đều, tường trát phải phẳng và phải đảm đảm bảo độ dầy theo thiết kế.

2. Công tác chống thấm

Trong xây nhà trọn gói, các công trình phải đảm bảo có khả năng chống thấm lên tới 5 năm.

Để thực hiện chống thấm các nhà thầu sử dụng phụ gia chống thấm là Silka hoặc là Cova. Chống thấm phải thực hiện toàn bộ các phần cho ngôi nhà như sàn vệ sinh, ban công, sân thượng, mái, sê nô,…

3. Công tác ốp, lát

Khi ốp, lát cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật và tính thẩm mỹ. Chiều cao, chiều rộng của mạch cần phải đảm bảo. Ngoài ra cũng cần kiểm tra cả độ phẳng và đồng đều trong màu sắc của gạch ốp lát.

4. Công tác sơn, bả

Để tiến hành sơn, bả tường cần phải vệ sinh mặt tường và trần nhà trước. Sử dụng bả matic và sơn lót cùng sơn phủ để hoàn thiện.

IV. Thi công MF

Quy trình thi công MF là nhằm mục đích hoàn thiện đường ống cấp nước, đường điện. Khi thực hiện cần đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật và an toàn, đặc biệt là khi thi công đường điện.

Xây nhà trọn gói phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Xây nhà trọn gói sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 1. Địa hình địa thế thi công như đường trước nhà và vị trí tiếp giáp,…
 2. Diện tích xây dựng lớn bé, rộng hẹp,…
 3. Công năng sử dụng của căn nhà: đơn giản hay phức tạp, nhà ở hay kinh doanh,…
 4. Phụ thuộc vào mục đích xây dựng nhà ở hay nhà trọ, hay dạng căn hộ mini,…
 5. Phụ thuộc vào vật tư vật liệu hoàn thiện của căn nhà, bình dân hay cao cấp để có những mức giá khác nhau.
 6. Ngoài ra giá hoàn thiện nhà trọn gói thường phụ thuộc vào mức đầu tư mong muốn của gia chủ dành cho ngôi nhà, dựa vào khoảng giá mà khách hàng mong muốn, đơn vị thi công sẽ tính toán chi phí vật liệu thô và vật tư hoàn thiện công trình một cách hợp lý, sau đó sẽ lập bản báo giá hoàn thiện nhà trọn gói và gửi khách hàng xem xét.

Có nên xây nhà trọn gói không?

 • Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay, là dịch vụ xây nhà mà ở đó chủ đầu tư sẽ giao khoán từ A đến Z tất cả các hạng mục thi công, xây dựng cho nhà thầu, quy trình này được thực hiện theo chu trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế bản vẽ kỹ thuật, tư vấn giấy phép xây dựng, thi công, bàn giao, bảo dưỡng nhà ở, thậm chí còn thực hiện các thủ tục về hoàn công giúp bạn.
 • Dù đây là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà thầu và chủ đầu tư. nhưng trước quyết định trọng đại này, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên giao thầu xây nhà trọn gói hay không? Để giúp Quý khách hiểu rõ hơn về những lợi ích và rủi ro khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Công ty xây dựng Hoàng Anh xin gửi đến Quý khách hàng những phân tích cụ thể hơn về dịch vụ này.

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

I. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Trên thị trường hiện đang có 4 loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói sau:

 1. Xây nhà trọn gói cấp 4.
 2. Xây nhà trọn gói biệt thự.
 3. Xây nhà phố trọn gói.
 4. Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói.

1. Ưu điểm chính:

Bạn sẽ được nhà thầu tư vấn từ A đến Z ngay từ khâu lên ý tưởng xây dựng cho đến lúc ngôi nhà hoàn thiện và được bàn giao tận tay gia chủ; không phải mất thời gian thực hiện các thủ tục hành chính pháp lý khi xin giấy phép xây dựng; không phải tự mình tìm kiếm loại vật liệu xây dựng phù hợp cho công trình và trên hết là được các chuyên gia và kiến trúc sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lựa chọn thiết kế phù hợp cho ngôi nhà. Ngoài ra:

Tiết kiệm tối đa chi phí nhờ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói: 

Bằng việc giao khoán toàn bộ công trình cho nhà thầu, phía nhà thầu sẽ giúp bạn tính toán chi phí vật tư, chi phí thuê nhân công và hàng chục khoản phí khác, sau đó gửi cho bạn một bảng báo giá chi tiết phù hợp với điều kiện tài chính của bạn. Với gói dịch vụ này, chủ nhà sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí vật liệu xây dựng đang ngày một tăng giá và nghĩ xem phải tính toán chi trả cho nhân công mỗi tuần như thế nào.

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh

Tiết kiệm thời gian hoàn thành dự án: 

Bất kỳ chủ nhà nào cũng mong muốn công trình của mình nhanh chóng hoàn thành để có thể đưa vào sử dụng, nếu bạn tự thuê nhân công thực hiện, việc chậm trễ bàn giao công trình và phát sinh các lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn là không thể tránh khỏi, bởi không có sự giám sát chặt chẽ của đơn vị nhà thầu cụ thể. Bằng việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, công trình sẽ được phía nhà thầu cam kết bàn giao đúng hạn, thậm chí sớm hơn dự kiến, giúp đôi bên tiết kiệm thời gian và nhà ở sớm đưa vào sử dụng.

Quản lý kế hoạch xây nhà tốt hơn:

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tư vấn cụ thể tất cả các mặt từ thiết kế bản vẽ xây dựng, chọn lựa vật tư xây dựng, cho đến trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà… Tất cả những vấn đề trên đều sẽ được nêu chi tiết trong hợp đồng, giúp bạn hình dung rõ hơn về công trình sau khi hoàn thiện và kiểm soát tốt hơn kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình trong tương lai.

II. Rủi ro khi xây nhà trọn gói

Bên cạnh những lợi ích nhận được từ dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư cũng cần tìm hiểu kỹ những rủi ro có thể phát sinh khi sử dụng loại hình dịch vụ này Cụ thể:

1. Rủi ro về mặt tài chính:

Để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc, chủ nhà nên trao đổi kỹ với phía nhà thầu và có những ràng buộc chặt chẽ về phương thức và điều khoản thanh toán. Thường là hoàn thành xong một công đoạn cụ thể, nghiệm thu xong sẽ chuyển khoản thanh toán phần công đoạn đó. Trong bảng giá gửi kèm chủ nhà cũng cần yêu cầu phía nhà thầu đính kèm các mô tả chi tiết về chủng loại, tính năng và xuất xứ của vật liệu.

2. Rủi ro về năng lực của nhà thầu: 

Sẽ là vấn đề lớn khi đơn vị nhà thầu mà bạn chọn thiếu chuyên môn và không đủ kinh nghiệm để đảm đương dự án, không đủ khả năng tư vấn pháp lý cho công trình, không đủ năng lực thi công và đảm bảo an toàn lao động cho công trình xây dựng. Để không phạm phải rủi ro này, chủ nhà cần tìm hiểu kỹ một số vấn đề sau khi lựa chọn nhà thầu:

– Kiểm tra giấy phép kinh doanh của nhà thầu, chứng chỉ hành nghề thiết kế hoặc các loại chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ xây dựng khác.

– Dựa trên những tư vấn của đội ngũ kỹ sư xây dựng để đánh giá kỹ năng chuyên môn, tính chuyên nghiệp và những hiểu biết của họ về lĩnh vực này.

3. Rủi ro về chất lượng công trình: 

để khắc phục rủi ro này, bạn nên nhờ một đơn vị đứng ra giám sát công trình độc lập để có thể theo dõi và kiểm tra chặt chẽ quá trình thi công cũng như chất lượng công trình. Xem xét kỹ các điều khoản quy định về bảo hành công trình xây dựng (thời gian, chi phí bảo hành) được ghi trong hợp đồng để làm căn cứ thực hiện khi phát sinh vấn đề.

4. Rủi ro về bán thầu: 

Đây là trường hợp nhà thầu đã thực hiện ký kết hợp đồng với chủ đầu tư nhưng lại không tổ chức thi công mà đi khoán lại cho một nhà thầu khác thực hiện, nguyên nhân là do đơn vị thi công hiện đang đảm nhận quá nhiều công trình nên buộc phải khoán lại công trình của bạn cho một đơn vị khác hoặc do họ không đủ năng lực thực hiện nên phải chuyển cho đơn vị khác tiếp quản, nhưng dù là lý do nào thì đây cũng là điều mà chủ đầu tư hoàn toàn không mong muốn, vì vậy khi lựa chọn đơn vị thi công, chủ nhà đừng đánh giá dựa vào độ lớn hay nhỏ của nhà thầu, mà hãy căn cứ vào mức độ uy tín, bài bản và tâm huyết của chủ thầu đơn vị dành cho công việc.

Lựa chọn bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 thông minh:

Chúng tôi có lời khuyên đến khách hàng là: Nên chọn gói 2 bảng giá chúng tôi nhé. Vật tư cho phần thô chúng ta cần phải chọn vật tư có chất lương cao khi tiến hành xây nhà. Vật tư xây nhà phần thô có chất lượng thì ngôi nhà xây lên mới vững chắc về kết cấu, và bền đẹp.

Không chỉ quyết định về thẩm mỹ, cấu trúc mà còn đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của chúng ta sau khi dọn về và bắt đầu cuộc sống mới. Vật tư thiết bị hoàn thiện thì tùy vào khả năng tài chính để lựa chọn cho phù hợp. Phần này chúng ta có thể thay thế bất cứ lúc nào phải không.

Xem thêm: Những lưu ý khi xây nhà trọn gói

bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021.

Những điều cần chuẩn bị khi xây nhà trọn gói

Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người không chỉ là nơi che mưa che nắng. Mà ngôi nhà còn là nơi gia đình chúng ta quây quần vui vẻ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng nhà cho đến khi hoàn thiện.

Không những vậy ngôi nhà của Quý vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thế tổ ấm, người thân của Quý vị mới trọn vẹn niềm vui.

Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các Quý vị phải lo lắng nhiều lắm. Bởi khi xây nhà Quý vị phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề. Nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, lựa chọn xây phần thô hay khoán xây nhà trọn gói. Thiết kế kiến trúc căn nhà ra làm sao? Hình dáng sau khi hoàn thiện của căn nhà ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào…

Và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.

Các giai đoạn trong “bảng báo giá xây nhà trọn gói”

1. Giai đoạn chọn nhà thầu làm không ít khách hàng lo lắng. Một vài câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt, uy tín với giá xây nhà hợp lý?

Không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng theo bản vẽ, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí?

Nhà thầu làm trái thỏa thuận, không đúng bản vẽ?

Nhà thầu không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố?

Những Lưu ý khi đã tìm được nhà thầu ưng ý:

Nếu đã tìm được nhà thầu uy tín, giá xây nhà hợp lý. Và tất nhiên khi đã tin tưởng nhà thầu, đồng ý về đơn giá xây dựng. Sau khi Kí hợp đồng với nhà thầu, Quý vị cũng nên lưu ý thêm một vài điều sau:

1. Là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công. Có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà quên đi công việc giám sát thi công xây dựng ngôi nhà của mình.

2. Giám giám số lượng, chủng loại vật tư. Cũng vì lí do tin tưởng nhà thầu mà có một số trường hợp lợi dụng lòng tin của Quý vị đã bớt xén vật liệu.

3. Bám sát bản vẽ đã chốt, đảm bảo thi công đúng kĩ thuật và đúng với bản vẽ thiết kế xây dựng.

4. Cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết, dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

Cách tính diện tích áp dụng cho  “Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024”

Diện tích xây dựng = Tổng diện tích sàn + diện tích các phần khác.

1. Diện tích sàn gồm: Trệt, sàn các tầng và tum tính: 100% diện tích.

2. Diện tích phần khác:

Móng băng: 40% – 70% diện tích.

Móng đơn: 30% – 50% diện tích.

Móng cọc: 40% – 50% diện tích.

Sân thượng, mái btct: 30% – 50% diện tích.

Sân thượng có giàn phẹt:  50% – 70%  diện tích.

3. Sân nhà: 30% – 50% diện tích.

4. Phần tầng hầm:

 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 – 1.3m so với code vỉa hè tính 150% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 – 1.7m so với code vỉa hè tính 170% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 – 2m so với code vỉa hè tính 200% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với code vỉa hè tính 250% diện tích xây dựng.

Để Chủ Đầu Tư hiểu được về nội dung vật tư và công việc trong ” Xây nhà trọn gói“: Chúng tôi đưa “bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024” lên cho Chủ Đầu Tư biết và nắm bắt được hết tất cả các công việc khi xây dựng tổ ấm cho mình.

Thông tin thêm về “Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024”

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 trên có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Tuỳ theo vật liệu hoàn thiện của Chủ Đầu Tư mà đơn giá có thể thay đổi
 • Tuỳ thuộc vào điều kiện thi công của công trình thuận lợi hay phức tạp, nền nhà cao hay thấp so với code nền trong bản vẽ.
 • Nhà có nằm trong hẻm hay không? Hẻm trước nhà nhỏ hay lớn, mặt bằng thi công có thuận tiện hay không….

Thông tin chi tiết cho bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024

I. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

 1. Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng cho phép)
 2. Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 3. Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân,hố ga,bể nước…
 4. Vệ sinh thi công phần trên theo bản vẽ thiết kế.
 5. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng dầm sàn các lầu cột…theo bản vẽ thiết kế.
 6. Xây tường gạch 100mm, 8x8x18, theo bản vẽ thiết kế, tô trát tường đúng quy chuẩn.
 7. Cán nền các lầu sân thường, mái, nhà vệ sinh
 8. Thi công chống thấm sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng…
 9. Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh.
 10. Đóng trần thạch cao nhà (không tô trần nếu đã đóng trần thạch cao).
 11. Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 12. Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình cáp, intenet.

II. Phần xây hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

 1. Ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà theo bản vẽ thiết kế.
 2. Ốp gạch, đá trang trí.
 3. Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 4. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 5. Dựng khung bao và lắp đặt cửa gỗ, cửa sắt…
 6. Trét matit và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 7. Vệ sinh tổng thể công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

III. Một số hình ảnh thi công thực tế:

Những hạng mục công việc có trong bảng báo giá xây nhà trọn gói 

I. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công):

 1. Tổ chức lại công trường, làm lán trại để cho công nhân có nơi ở (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 2. Vệ sinh nơi mặt bằng thi công, định vị nơi đặt tim móng, cột.
 3. Đào đất hố các móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 4. Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông cho móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế trước đó.
 5. Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm, theo bản thiết kế. Tô trát tường theo đúng quy chuẩn.
 6. Cán nền cho các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 7. Thực hiện Thi công Chống thấm Sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng  vv…
 8. Lắp đặt các hệ thống đường ống để cấp và thoát nước nóng lạnh.
 9. Lắp đặt hệ thống các đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 10. Lắp đặt hệ thống các đường dây truyền hình cáp và  internet.

II. Phần hoàn thiện (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công):

 1. Cung cấp và  thực hiện ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo đúng bản vẽ thiết kế.
 2. Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí .
 3. Cung cấp và lắp đặt các hệ thống điện và chiếu sáng: công tắc điện, ổ cắm diện, bóng đèn.
 4. Cung cấp và lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bàn cầu, đường ống,vòi nước…
 5. Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 6. Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.
 7. Cung cấp và trét mát tít và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.
 8. Vệ sinh công trình trước khi thực hiện bàn giao đưa vào sử dụng.                                                                                                       

Các công việc và hạng mục không bao gồm trong thi công trọn gói.

 • Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng.
 • Lắp đặt hệ thống điện lắp đặt 3 pha, hệ thống để chống sét.
 • Công ty chúng tôi sẽ tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.

Xem thêm: Công ty xây nhà phần thô TP. HCM

Những điều cần biết khi chọn bảng báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ

 • Khi chủ đầu tư đã chuẩn bị xây cho mình một ngôi nhà, thì chủ đầu tư phải chuẩn bị rất nhiều thứ: nào là chi phí xây nhà ra sao, xây bao nhiêu lầu (tầng), thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào cho hợp lý?.. v.v… Và điều quan trọng không kém nữa là gia chủ phải lựa chọn được nhà thầu xây dựng uy tín như thế nào?
 • Để có một căn nhà đẹp và bền vững với gian thì những yếu tố này là rất quan trọng. Khi những gia chủ có ý định khoán trọn gói cho nhà thầu xây dựng, thì việc tìm hiểu thật kỹ càng về bảng báo giá xây nhà trọn gói cũng như công ty đó là rất cần thiết.
 • Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói: Điều này phải quy định rõ trong hợp đồng, hồ sơ thiết kế cụ thể rõ ràng về thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao…
 • Vật tư, vật liệu sử dụng: Hợp đồng có bảng liệt kê vật liệu thi công, sử dụng tại công trình. Nhà thầu trước khi đưa vào thi công phải có sự xác nhận đồng ý của gia đình. Việc làm này giúp đảm bảo chất lượng công trình về sau.
 • Bởi lẽ một nhà thầu uy tín có tâm, thì họ sẽ làm đúng với những gì đã thỏa thuận và ký kết của đôi bên: không bớt xén vật tư, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ công trình. công trình nhà bạn sẽ được bảo hành, và điều quan trọng là quý vị sẽ có được ngôi nhà mình ưng ý nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Việc sử dụng các dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ mang lại cho Qúy khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Cụ thể:

I. Được tư vấn, hỗ trợ và thiết kế hoàn toàn miễn phí:

Phác thảo các bản thiết kế của một ngôi nhà hay lên ý tưởng cho căn nhà: chính là công việc đầu tiên cần phải thực hiện trước khi bắt tay vào xây dựng nhà và nó cực kì quan trọng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Hoàng Anh, thì quý khách hàng sẽ được:

 1. Một bản thiết kế: chi tiết, đúng yêu cầu.
 2. Tư vấn tận tình: dựa theo kinh nghiệm và tính toán kỹ lưỡng của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công thi công lâu năm của Xây Dựng Hoàng Anh.
 3. Hạn chế rủi ro: Tránh được các lỗi thường gặp khi xây dựng. Ngoài ra nếu bạn chọn việc thuê Kiến trúc sư riêng khi xây dựng thì điều này sẽ làm phát sinh thêm một khoản chi phí khá lớn cho chủ đầu tư.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn Dịch vụ xây nhà trọn gói bên Công ty của chúng tôi? Câu trả lời là để đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình mình .

II. Tiết kiệm thời gian tối đa :

Để sở hữu một căn nhà theo ý muốn chắc chắn khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian rất lớn cho quá trình xây dựng. Nhất là các công trình với quy mô lớn thì có thể kéo dài tới cả năm . Nên nếu ngay từ ban đầu  quý khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì tiến độ công trình sẽ luôn được đảm bảo như thời hạn ghi trong bản hợp đồng .

III. Tiết kiệm chi phí:

 • Nếu quý khách hàng không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều: thời gian, khoản chi phí từ khâu thiết kế, bản vẽ, lựa chọn nguyên vật liệu,… Đặc biệt nếu khi bạn không am hểu rõ thông tin về vật liệu thì bạn có thể phải mất phí rất cao cho cùng một loại vật liệu đó.
 • Khi bạn thuê được nhà thầu uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, họ sẽ có thể sẽ giúp bạn thực hiện hết các công đoạn mà có mức giá về nguyên vật liệu sẽ vô cùng hợp lý.

III. Đảm bảo trách nhiệm công trình:

Khi thuê dịch vụ trọn gói, quý khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất về công trình của mình. Ngoài ra cũng không phải giám sát hoặc trông nom mỗi ngày. Trong suốt quá trình thực hiện thi công, nếu như ngôi nhà có vấn đề thì nhà thầu sẽ giúp bạn bảo dưỡng.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Xây Dựng Hoàng Anh giúp khách hàng có cái nhìn bao quát hơn để lựa chọn một “bảng báo giá xây nhà trọn gói”. Hy vọng sẽ mang đến những kinh nghiệm thú vị cho Quý Khách Hàng.

Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác có thể tham khảo thêm một số công trình tương tự được thực hiện bới Công ty TNHH Tư vấn thiết kế kiến trúc Hoàng Anh tại đây!

Thông tin liên hệ:

Rate this post
Share

Bài viết liên quan

Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh
Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh
Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh
Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh
Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh
Giá Xây Nhà Trọn Gói 2024 - Xây Dựng Hoàng Anh