ĐƠN GIÁ XÂY THÔ VÀ NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN TỪ 2.900.000 Đ/M2 – 3.300.000 Đ/M2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TỪ 4.500.000 Đ – 6.000.000 Đ/M2.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN TKKT XÂY DỰNG HOÀNG ANH

Điện thoại: 0987.388.277 - Hotline: 0936.008.339

Website: thicongnhasaigon.com

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng

Giá Xây dựng nhà phố 1 trệt 6 lầu
Hiện nay, có không ít gia gia đình lựa chọn sống trong một ngôi nhà phố với lối thiết kế 1 trệt 6 lầu. Vậy theo bạn giá Xây dựng nhà phố 1 trệt 6 lầu hiện nay là bao nhiêu? Làm sao có thể lên kế

Giá Xây dựng nhà phố 1 trệt 6 lầu

Hiện nay, có không ít gia gia đình lựa chọn sống trong một ngôi nhà phố với lối thiết kế 1 trệt 6 lầu. Vậy theo bạn giá Xây dựng nhà phố 1 trệt 6 lầu hiện nay là bao nhiêu? Làm sao có thể lên kế hoạch tính toán mức chi phí xây nhà gần đúng với mức giá thực tế? Để làm rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Công ty xây nhà trọn gói HCM

Nhu cầu tính chi phí xây nhà 1 trệt 6 lầu

Ngôi nhà phố 1 trệt 6 lầu có thể nói là một diện tích khá lớn cho không gian sinh hoạt của các gia đình. Bên cạnh việc tìm hiểu về hướng nhà, lựa chọn đơn vị xây dựng. Thì vấn đề tính toán chi phí dự trù cho ngôi nhà cũng là điều mà nhiều gia đình quan tâm.

Chi phí xây nhà cũng được chia làm hai loại là chi phí xây thô và chi phí trọn gói. Làm sao để có thể tính được mức chi phí sát với mức giá thực tế?

 Bạn nên có bản hoạch toán trước khi xây dựng căn nhà để biết được mức chi phí cần bỏ ra. Dự toán xây dựng thường được xác định bằng cách bóc tách khối lượng chạy chương trình dự toán để tính tổng dự toán(Có nhược điểm: phải có bản thiết kế, bóc khối lượng chi tiết, tính toán khoảng 1 tuần). Cách thứ hai tính thep phương pháp thông kê, tức là tính giá theo m2 sàn, ưu điểm tính rất nhanh, tuy nhiên cần phải điều chỉnh các hệ số về diện tích, địa điểm thi công, loại nhà: nhà phố để ở, làm văn phòng, khách sạn, có thang máy hay không…

Nhiều chủ đầu tư cho biết, việc đưa ra mức giá dự trù xây nhà sát với mức giá thực tế giúp họ có sự chuẩn bị về tài chính kỹ lưỡng hơn. Chưa kể đến nhờ mức giá gần đúng đó mà chủ đầu tư giảm được nhiều áp lực về tài chính trong quá trình xây dựng.

 

Xem thêm: Công ty xây nhà phần thô HCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 356/20A Phạm Văn Bạch, P.15, Tân Bình, TP HCM

Email: xaydunghoanganh2016@gmail.com

Điện thoại: 0936008339

Website: thicongnhasaigon.com

[Sassy_Social_Share type="floating" url="https://thicongnhasaigon.com/chi-phi-sua-chua-nha-6-tang.html"]

Bài viết liên quan

Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng
Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng
Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng
Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng
Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng
Chi phí sửa chữa nhà 6 tầng